Vinhomes Ocean Park chính thức công bố quy hoạch ga Depot và Vinbus

Những chiếc xe bus điện VinBus sẽ sớm trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc tại Vinhomes Ocean Park khi Chủ đầu tư chính thức quy hoạch xây dựng Ga Depot và 2 tuyến xe VinBus nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cộng đồng cư dân.

1- Quy hoạch Ga Depot

Ga Depot nằm trong quy hoạch giao thông công cộng hiện đại của Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Tọa lạc tại khu vực nhà để xe 5 tầng thuộc tiểu khu Hải Âu, ga Depot có thiết kế đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng như văn phòng điều hành, xưởng bảo dưỡng, bãi đỗ xe bus có sức chứa lên đến 95 xe, các trạm sạc điện, các khu đón trả khách, nhà chờ, khu vực đỗ xe chờ xuất bến,…

2 – Lộ trình 2 tuyến xe VinBus nội khu

Hai tuyến xe VinBus chạy nội khu có 2 điểm đón chính tại Ga Depot & TTTM Vincom Mega Mall cùng các điểm đón khác được bố trí linh hoạt trong đại đô thị. Hai tuyến xe VinBus có tần suất 10 – 15 – 20 phút/chuyến, sẽ chạy qua các điểm đến trọng yếu như đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, các khu cao tầng & thấp tầng.

  • Dự kiến, 2 tuyến VinBus sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2021.

3 – Những ưu thế của xe VinBus

Được sản xuất bởi VinFast, xe VinBus là dòng xe bus điện cao cấp với nhiều công nghệ tiên tiến như sử dụng động cơ 100% năng lượng điện, sàn thấp, camera an ninh, màn hình LCD thông tin cho hành khách. Với những tính năng hiện đại, xe Vinbus không chỉ đảm bảo sự tiện dụng, an toàn cho hành khách mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường, qua đó góp phần bảo vệ không gian sống xanh trong lành tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Với các bổ sung quan trọng này, có thể thấy, hệ thống giao thông công cộng tại Vinhomes Ocean Park đang ngày càng được tối ưu hóa, hiện đại hơn, văn minh hơn. Đây là yếu tố quan trọng góp phần hình thành phong cách sống thông minh cho cư dân thành phố biển hồ.

Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ phiên bản Thông minh: Hotline 08.39.26.3333

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN