Tiến Độ Dự Án Sun Grand City New An Thoi Tháng Cuối Năm 2020

Sau hơn 16 tháng triển khai xây dựng, tính đến cuối năm 2020, các căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi đã dần hoàn thiện. Trong thời gian tới, sẽ sớm phục vụ nhu cầu an cư và kinh doanh tại Phú Quốc.

Công viên Limoni đã hoàn thiện và khai trương

Ngày 28/11, công viên Limoni khai trương đón những vị khách đầu tiên đến tham quan. Trước đó, trong tháng 10, công viên Seta cũng đã chính thức khai trương. Công viên Pino đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa vào hoạt động cuối tháng 12. Hạ tầng đang dần hoàn thiện, sẵn sàng cho việc đón cư dân về ở và kinh doanh trong năm 2021.

Sắp tới, các căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sẽ được bàn giao cho chủ nhân để hoàn thiện nội thất, thiết kế phục vụ an cư và kinh doanh. Mặt ngoài nhà phố đã được hoàn thiện tỉ mỉ, nên chủ nhân chẳng cần mất quá nhiều thời gian, công sức để biến tấu, trang trí, dù muốn kinh doanh nhà hàng, cafe, bar, spa, shop thời trang cùng nhiều ngành nghề khác.

Với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng, khu đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc đã hình thành chỉ sau hơn 1 năm xây dựng. Không chỉ đảm bảo tiến độ nhanh chóng, dự án còn khiến giới đầu tư cũng như người dân An Thới bất ngờ trước phong cách kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, đa sắc màu và sự đầu tư kỹ lưỡng cho hạ tầng, không gian công cộng như công viên cây xanh, quảng trường được trang trí các bức tượng lớn, đài phun nước, phát sáng rực rỡ trong đêm,… đem lại diện mạo mới mẻ giữa trung tâm An Thới.

Hình ảnh tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi cuối năm 2020

Đại lộ New An Thoi – trục xương sống của KĐT đã hoàn thiện mặt ngoài

Những cửa hiệu đầu tiên trên đại lộ New An Thoi đã hoạt động

Hình ảnh tuyệt đẹp về trục đại lộ NEW AN THỚI

Những căn nhà phố AT đã sẵn sàng đón những chủ sở hữu đầu tiên

Đại lộ New An Thoi lung linh về đêm

Công viên Seta khai trương hoạt động từ tháng 10 năm nay

Trở thành điểm vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân An Thới

Và đang trở thành điểm check in, tham quan của du khách Nam đảo

Công viên Limoni chính thức khai trương vào ngày 28/11 vừa qua

Nhanh chóng thu hút du khách và người dân đến vui chơi, check in\Nhanh chóng thu hút du khách và người dân đến vui chơi, check in

Chi tiết dự án>>> Sun Grand City New An Thoi

Hotline 0911 909 866

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN