Tiến độ các dự án Sun Group Phú Quốc tháng 10 năm 2019 [Mới nhất]

Hiện tại tiến độ thi công các dự án Sun Group Phú Quốc đang được triển khai thần tốc, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và kế hoạch mà chủ đầu tư Sun Group đề ra. Dưới đây là tổng hợp hình ảnh tiến độ các dự án Sun Group mà chúng tôi ghi nhân trong tháng 10 này.

1 – Tiến độ dự án Sun Premier Village The Eden Bay (VIP50)

Về cơ bản, những căn biệt  thự tại dự án đang đi vào những công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện. Đặc biệt, càng về đến giai đoạn hoàn thiện, dự án Sun Premier Village The Eden Bay lại gợi đến hình ảnh của kiệt tác kiến trúc thế giới của Sun Group tại Đà Nẵng – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

2 – Tiến độ dự án Sun Premier Village Primavera

Hình ảnh bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cữu, hình ảnh về một cổ trấn Amalfi thu nhỏ đang dần hiện hữu bên bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc với những ngôi nhà phố rực rỡ sắc màu.

Hiện nay, khu vực bãi biển nhân tạo đã được lấp đầy với bờ cát trắng phau, những căn nhà phố đang trong giai đoạn hoàn thiện những lớp sơn cuối cùng.

3 – Tiến độ dự án Sun Premier Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Kem Beach Resort đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cảnh quan. Hệ thống cây xanh, thảm thực vật đang dân được phủ xanh.

4 – Tiến độ dự án Boutique Shophouse Melodia

Các căn Shophouse Melodia tại dự án phần lớn đã cất nóc hoàn thiện phần thô, và đang dần hoàn thiện bề mặt sơn với những màu sắc rựa rỡ.

5 – Tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi

Dự án đang được thi công nhanh chóng, một số phân khu đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bị cất nóc, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN