Tháp đồng hồ Địa Trung Hải Phú Quốc – Biểu tượng của sự phồn thịnh

Những tháp đồng hồ kiêu hãnh vươn cao nổi tiếng trên thế giới như Tháp Đồng hồ Izmir Thổ Nhĩ Kỳ, Tháp đồng hồ Chiang Rai Thái Lan, đại công trình tháp Đồng hồ Big Ben,… thường tọa lạc tại vị trí đẹp nhất, đắc địa và tập trung nhiều người qua lại. Có thể nói, tháp đồng hồ dường như đã vượt trên ý nghĩa thông báo thời gian mà còn là một dấu ấn minh chứng cho cả một nền văn hóa.

Tháp đồng hồ khoảng 100 năm trước đây là biểu tượng của sự trường tồn, phồn thịnh của một vùng đất và giữ vai trò quan trọng trong đời sống của người dân ở cả 1 thành phố vì là tòa tháp báo giờ, có tiếng chuông vang xa, người ta dần quen với việc lấy vị trí tháp đồng hồ, tòa bưu chính làm cột mốc trung tâm cho chính thành phố ấy.

Ngày nay, những tháp đồng hồ vượt xa chức năng báo giờ, mà còn là biểu tượng được nhiều người ngưỡng mộ về tính thẩm mỹ và là một di sản để lại của hàng chục, hàng trăm năm trước.

Tại Việt Nam, tháp đồng hồ cao nhất đã được đặt ở vị trí trung tâm của quần thể thương mại giải trí có kiến trúc độc đáo và phồn thịnh nhất Phú Quốc – thuộc tiểu khu Central Village tổ hợp thương mại Sun Premier Village Primavera ( thường được gọi là shophouse Địa Trung Hải).

Ngày 9/9/2020 vừa qua, Sun Group đã hoàn tất công đoạn lắp mặt đồng hồ, Electric Time đến từ Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các đồng hồ tháp đã được lựa chọn đồng hành cùng tòa tháp biểu tượng của Phú Quốc.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và chờ đợi khoảnh khắc kim đồng hồ tại đây bắt đầu báo hiệu cho một hành trình mới của Đảo Ngọc!

Hình ảnh thực tế dự án shophouse Địa Trung Hải kế bên tháp đồng hồ

Tháp đồng hồ Central Village nằm trong cụm tiện ích Central Village – là điểm nhấn chính của tổ hợp tiện ích Central Village cũng như toàn cụm dự án gồm: Shophouse Địa Trung Hải, Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Hill Side Địa Trung Hải.

Shophouse Địa Trung Hải đang mở bán những căn cuối cùng

Tháp đồng hồ Central Village mô phỏng nguyên bản tháp chuông nổi danh của Venice. Mảng màu đỏ gạch, mái chóp nhọn cao vút.

Xem thêm: Biểu tượng cầu hôn Nam Phú Quốc – Kiss Bridge Địa Trung Hải

Với cao độ lên đến 75m, Tháp đồng hồ Central Village mô phỏng ngọn hải đăng trước biển, đem đến cho du khách mỹ cảnh ngắm trọn đại dương lộng gió, thả hồn ngắm những cabin cáp treo Hòn Thơm “lững lờ” trôi giữa không trung huyền bí, nhìn xa xa là quần đảo An Thới thơ mộng

Ngoài ra, bên dưới tháp chuông là hệ thống tiện ích phong phú như bể bơi sát biển, bãi biển nhân tạo; các bar, club sôi động; trung tâm thương mại với đủ thương hiệu cao cấp; khách sạn hiện đại và cụm nhà hàng đa phong cách…

Khi hoàn thiện, tháp đồng hồ Central Village sẽ là biểu tượng dấu ấn vượt thời gian ở Nam Phú Quốc, là điểm checkin tuyệt đẹp, điểm đến không thể bỏ qua với du khách đến với Phú Quốc.

Xem thêm: Nhà phố đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN