Sự kiện Sun Group giới thiệu quẩn thể thương mại tại Nam Phú Quốc

Tổng hòa những giấc mơ chiêm ngưỡng “tiên cảnh” giữa đời thường, đó chỉ có thể là Nam Phú Quốc – vùng đất quy tụ 18 hòn đảo nguyên sinh tuyệt đẹp, nơi chỉ số AirVisual luôn ở mức lý tưởng từ 25 – 30, đồng thời là “ngôi nhà chung” của muôn ngàn sinh vật biển quý hiếm trong đó có quần thể san hô tự nhiên khổng lồ. Bên cạnh vẻ đẹp mỹ lệ “trời phú”, một hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô chuẩn quốc tế cũng được khai sinh, mở ra tiềm năng an cư và đầu tư có 1 không 2 tại thiên đường đảo Ngọc nhờ vào tâm huyết kiến tạo suốt nhiều năm của Sun Group.

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO ĐỂ GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ THÔNG THÁI HÀNG ĐẦU PHÚ QUỐC

Sun Group gọi đó là chiến lược “thâm canh” vô cùng hiệu quả, vốn đã được minh chứng thành công tại Bà Nà trước đó.

Tư duy này thổi vào Nam Đảo Ngọc nói chung và An Thới nói riêng một luồng sinh khí thịnh vượng chưa từng có, hình thành hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, quần thể vui chơi – giải trí, thưởng thức ẩm thực, khu phố thương mại phồn hoa náo nhiệt 24/7, các show trình diễn và sự kiện tầm cỡ quốc tế,… Tất cả mang đến một bệ phóng vững chắc cho hành trình khai thác sinh lời, khiến những chiến lược gia bất động sản có tầm nhìn xa không thể bỏ qua cơ hội bắt nhịp làn sóng đầu tư đang ngày càng lớn mạnh này.

Còn thời điểm nào hoàn hảo hơn để gia nhập cộng đồng đầu tư thông thái hàng đầu Nam Phú Quốc, khi mà đảo Ngọc sắp nâng cấp lên thành phố Đảo đầu tiên và An Thới là một trong 02 thị trấn hiếm hoi được quy hoạch thành phường. Tiên phong nắm bắt cơ hội trong một cuộc hẹn đặc biệt của Sun Group sắp sửa được hé lộ: Sự kiện giới thiệu quần thể thương mại tại Nam Phú Quốc với chủ đềMột vị thế trung tâm – Vạn tương lai thịnh vượng”
 
Thời gian: 9h00 Thứ 7 – ngày 19/09/2020
 
Địa điểm: Văn phòng Bán hàng tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Giới đầu tư Hà Nội, TPHCM hay khu vực Tây Nam Bộ sẽ cùng nhau hội ngộ, cùng hướng về một tương lai sinh lời hấp dẫn nhất thị trường đầu tư 2020 và cũng có thể là trong suốt nhiều năm sau nữa. Thời điểm hoàn hảo, đăng ký ngay để khám phá!

Đại lý chính thức: Hotline 0911 909 866 (Mr.Vinh – Titan Luxury)

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN