Trải nghiệm nội thất xa xỉ triệu đô tại nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark

Bộ đèn có một không hai trị giá tới 5 tỷ đồng; bộ sofa sang trọng được nhập khẩu nguyên kiện từ Italy hay những chiếc ghế làm từ da bò thượng hạng thường dùng để chế tác những túi xách trứ danh LV, Hermes…là một vài trong số những món nội thất xa xỉ có tổng giá trị lên tới hàng triệu đô la của nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark – biệt thự Tiffany Topaz.

Ngày 23/9 vừa qua, nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark – Tiffany Topaz đã chính thức được ra mắt.

Không chỉ là tuyệt tác kiến trúc được tập đoàn hàng đầu thế giới WATG thiết kế, toàn bộ nội thất của biệt thự đảo Tiffany Topaz cũng là những món đồ “hàng thửa” độc bản được đặt hàng thiết kế riêng từ hơn 10 thương hiệu danh tiếng toàn cầu trong ngành nội thất thế giới.

 

Tại nhà mẫu biệt thự đảo Tiffany Topaz, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế cuộc sống thượng lưu đích thực với những món nội thất xa xỉ và thời thượng đang được giới siêu giàu thế giới ưa dùng nhất hiện nay.

Đặc biệt, những khách hàng đặt cọc trong ngày diễn ra sự kiện sẽ nhận ngay gói quà tri ân từ chủ đầu tư với quà tặng tiền mặt 100 triệu đồng và Voucher tập golf tại Học viện golf quốc tế EPGA.


Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay hôm nay!

Website: www.hometv.vn

Ecopark Grand – The Island

Chuẩn mực thượng lưu vượt tầm đẳng cấp

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN