Đại lý chính thức phân phối biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Từ tháng 9/ 2018, dòng sản phẩm thượng lưu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island của Ecopark sẽ chính thức được phân phối bởi 3 sàn bất động sản uy tín giàu kinh nghiệm, từng thành công với những dự án hàng đầu Việt Nam:

  1. Titan Group – với quá trình 8 năm phát triển bền vững cùng sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Titan Group tư vấn thành công cho hơn 5,300+ khách hàng trên khắp Việt Nam cũng như các khách hàng tại thị trường nước ngoài.
  2. Malta – sàn bất động sản hội tụ những nhân sự mạnh nhất với xuất phát điểm từ công ty tư vấn đa quốc gia Savills, từng phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam như Keangnam, Mipec, IPH, Flamingo Đại Lải, Hayat, Berriver, Ecopark cùng 1 số bất động sản nước ngoài. Nhân sự chủ chốt của Malta đã từng lập nên những kỷ lục bán hàng giá trị nghìn tỷ vnđ chỉ trong thời gian ngắn.
  3. Ecoland – một thành viên của công ty CP Evergreen Đầu tư. Hiện là đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm Ecopark. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 12 năm trong nghề môi giới BĐS, Ecoland đang dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản lớn mạnh nhất.

Với thiết kế ấn tượng và đẳng cấp, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ khác và xuất sắc giành được giải thưởng “Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam” trong lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 tổ chức hồi cuối tháng 6 tại TP HCM.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng thường niên, được tổ chức thành công từ năm 2015, nhằm nhằm công nhận và khuyến khích tôn vinh những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản tại Việt Nam.

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island được thiết kế bởi những tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới, gồm những căn biệt thự đơn lập và song lập tọa lạc trên những nhánh đảo nhô ra giữa mặt nước khoáng đạt với dòng chảy lưu thông tuần hoàn. Nơi cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế.


➤ Liên hệ Hotline Titan Group: 0911 909 866

Ecopark Grand – The Island

Một sản phẩm thượng lưu của Ecopark

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN